XÚC XẮC XÚC XẺ (KHỞI CHIẾU NGÀY 27/7/2016 – Đạo diễn Đặng Minh Quốc)
“Giấc mơ… cha mẹ đè nát cuộc đời con!” – Đó là thực tế diễn ra trong nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Nếu con bạn không phải là thần đồng, đừng bắt nó làm thần đồng, nếu con bạn là thần đồng nhưng muốn làm người bình thường, hãy để nó làm người thường.
Đó chính là thông điệp của bộ phim Xúc xắc xúc xẻ gửi đến quý khán giả qua những tập phim đầy tiếng cười và nội dung sâu sắc. Bộ phim là câu chuyện về những đứa trẻ tinh nghịch: Thy Thy thông minh, lém lỉnh, Tiến Sĩ cụ non, uyên bác, Hoa Hậu điệu đà, Tự Nhiên tự tin, giỏi giang… Mỗi đứa trẻ một tính cách và được cha mẹ đặt kì vọng có một tương lai khác nhau qua chính cái tên của chúng. Qua những tình huống thực tế diễn ra ở trường học, ở nhà, ở khu phố, những trò chơi dân gian hết của những đứa trẻ đã giúp những người làm cha mẹ nhận ra rằng chỉ khi con cái được thoải mái phát huy trí tưởng tượng, được sống đúng với lứa tuổi, được trải nghiệm thì đó mới là cách phát triển tốt nhất.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nhí tài năng: Trọng Khang, Thuận Hưng, Thiên Kim, cùng các diễn viên: Trung Dân, Mai Sơn Lâm, Dư Ánh Hồng, Huy Cường… sẽ phát sóng lúc 19h45 từ ngày 27/7/2016 trên SCTV14 Kênh Phim Việt của truyền hình cáp SCTV.

Nguồn: https://thetanglebay.org

Xem thêm bài viết khác: https://thetanglebay.org/am-nhac/