Kính thưa quý vị: Không phải ai cũng có thể chấp nhận chuyện con mình thuộc một thế giới khác, vậy nên không phải ai cũng có thể sống thật với con người mình. Đó cũng là căn nguyên của nhiều bi kịch. Gió Qua Rặng Mù U của nhà văn Trà Bình là câu chuyện mang hơi hướng thôn quê. Trong truyện Khánh là một chàng trai đồng tính nhưng chưa từng để cho ba má biết. Thắm là cô gái hiền lành, tốt bụng, lại rất yêu thương Khánh.
Gia đình hai bên cũng mong họ thành đôi, vậy là dưới áp lực từ hai bên, Khánh đồng ý cưới Thắm làm vợ, dù anh không yêu Thắm, người anh yêu là Nam, cậu bạn của mình. Đêm tân hôn, Khánh dù muốn làm tròn nghĩa vụ của người chồng nhưng không thể. Đêm đó anh đã ở bên cạnh Nam, cùng Nam trải qua cảm giác mà anh biết chỉ có Nam mới đem lại cho anh. Bi kịch cũng từ đó mà nảy sinh, Thắm biết sự thật, Nam lại lẩn tránh Khánh, Khánh rơi vào tình trạng rối loạn thần kinh. Ai sẽ là người tháo gỡ nút thắt này, giải thoát cho ba người họ?
Để trở về là chính mình, để tất cả đều được hạnh phúc các nhân vật trong truyện sẽ phải hành động như thế nào? Giấy không gói được lửa, bí mật nào cũng có lúc bị tiết lộ, ngã rẽ nào cho chính họ? Mời quý vị cùng theo dõi các phần truyện qua giọng đọc của MC Giang Ngọc.

Nguồn: https://thetanglebay.org

Xem thêm bài viết khác: https://thetanglebay.org/giai-tri/