Chuyện nhà của Pao ngôi nhà ở Hà Giang được chọn làm bối cảnh chính trong phim truyện nổi tiếng đưa tên tuổi diễn viên Đỗ Hải Yến trở thành ngôi sao, ngôi nhà thuộc xã Lũng Cẩm, trên đường đi cao nguyên đá Đồng Văn, đây là một địa điểm du lịch phượt được yêu thích với bối cảnh ngôi nhà đẹp ở Hà Giang dành cho bất kỳ ai đến đây để tìm lại những ký ức đẹp trong một bộ phim truyền hình.

Bối cảnh phim chuyện của Pao là ngôi nhà trình tường đặc trưng của người H’Mông ở các tỉnh vùng cao phía Bắc, các cảnh quay được thực hiện 2006 bởi nhà quay phim ngoại quốc Cordelia Beresford.

Phim chuyen nha Pao đoạt 4 giải Cánh Diều Vàng một trong những giải danh giá uy tín của ngành điện ảnh Việt Nam

Nhà chuyện của Pao của đạo Nguyễn Quang Hải.

Chuyen nha pao – ngôi nhà chuyện của pao nay trở thành một trong những điểm du lịch Hà Giang không thể bỏ qua, giá vé tham quan 10K người. Đến đây nếu may mắn bạn sẽ được nghe tiếng khèn của cậu bé trong nhà Pao.

Xem phim chuyen nha Pao bạn sẽ tìm thấy những cảnh quay đẹp mắt của 2 người phụ nữ nhẫn nhịn cam chịu sống cùng người chồng với 2 chị em Pao.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Chuyện Nhà Pao CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://thetanglebay.org

Xem thêm bài viết khác: https://thetanglebay.org/du-lich/