Ưu điểm vượt trội mới của Proshow Producer 7 Full Crack 

Proshow Producer 7 Full Crack là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Khả năng tùy biến của chương trình này khá cao. Bài viết này, Digitalfuture sẽ giới thiệu đến bạn đọc những ưu điểm vượt trội của công cụ này.

Miễn phí bản quyền âm nhạc trong tầm tay

Thật vậy, Proshow Producer 7 Full Crack mang đến nhiều tính năng mới, cải thiện chất lượng cho người dùng. Đầu tiên chính là thư viện âm nhạc miễn phí ngay trong tầm tay. Bạn dễ dàng tìm thấy bài nhạc phù hợp cho video của mình.

Hơn nữa, thư viện âm nhạc của phần mềm có tới 240 bài hát cùng hàng chục triệu hiệu ứng âm thanh phổ biến. Bạn tự do khám phá và sáng tạo nên những video mang đậm phong cách cá nhân. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí đáng kể cho người dùng.

Proshow Producer 7 Full Crack mang đến nhiều tính năng mới
Proshow Producer 7 Full Crack mang đến nhiều tính năng mới

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thêm bài hát và xem trước trực tiếp trên thư viện. Công cụ duyệt theo chiều dài, các thể loại và loại chương trình. Các ca khúc đều được cấp phép cho sử dụng cá nhân và thương mại.

Ngoài ra, bạn dễ dàng biên tập âm thanh hoàn chỉnh, cắt ghép từ những ca khúc đang thịnh hành nhất hiện nay. Hoặc đơn giản, bạn lấy chỉnh sửa và lấy đi đoạn khúc hay nhất trong bản nhạc ưa thích. Một số tính năng nổi bật trong Track âm thanh như:

  • Cắt chiều dài của đoạn âm thanh
  • Điều chỉnh âm nhỏ dần 
  • Thiết lập các điểm kiểm soát khối lượng.  
  • Theme và hiệu ứng ngay trên phần mềm
  • Giao diện mới tối ưu 

Chưa hết, https://digitalfuture.vn/proshow-producer-7-full-crack sở hữu giao diện mới tối ưu, thân thiện và dễ thao tác. Một danh sách các lớp lớn hơn dành cho trình bày, giới thiệu. Tốc độ truy cập cực nhanh kết hợp các huyệt ứng tuyệt vời. Bạn có thể mở khóa  theo chủ đề trượt, chuyển đổi và thêm vào nội dung phát hành trùng ngày lễ lớn hay dịp đặc biệt.

Giao diện Proshow Producer 7 Full Crack thân thiện với người dùng
Giao diện Proshow Producer 7 Full Crack thân thiện với người dùng

Công nghệ mã hóa video thông minh

Đặc biệt, phần mềm sở hữu công nghệ mã hóa video thông minh. Nhờ vậy, chất lượng hình ánh tốt hơn và kích thước file nhỏ hơn. Bởi lẽ Proshow Producer 7 Full Crack dùng công nghệ CRF có khả năng phân tích nội dung trong quá trình làm và tự động điều chỉnh để tối ưu hóa video.

Chính vì vậy, đa phần video sẽ được hưởng lợi từ việc giảm 50% kích thước tệp tin. Hệ thống đầu ra video mới và cải tiến. Nó cung cấp các cài đặt trước video tốt nhất hiện nay cùng tùy chỉnh project cho 1 video hoàn hảo.

Proshow Producer 7 Full Crack thêm các video 4K 

Không dừng lại ở đó, phần mềm hỗ trợ cho các video 4K với độ nét siêu cao. Bạn dễ dàng sửa âm thanh, hình ảnh đồng bộ với tính năng one-click Audio offset. Nó sẽ sao lưu tự động ban đầu của các chuyển động khi người dùng xuất video ở 60 khung hình/giây.

Proshow Producer 7 Full Crack thêm các video 4K
Proshow Producer 7 Full Crack thêm các video 4K

Hỗ trợ xuất video HTML5 lên đến 1080 phút

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, với phiên bản mới bạn có thể xuất video HTML5. Phần mềm cho phép người dùng nhúng video trực tuyến và phát lại trên tất cả các trình duyệt web hiện nay. Thật tiện lợi phải không?

Nói tóm lại qua bài viết này bạn đã thấy được các ưu điểm vượt trội của Proshow Producer 7 Full Crack. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy và tạo ra những video hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Đừng quên truy cập digitalfuture.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.