► Như vậy là sau 1 tuần tạm hoãn xuất bản do ảnh hưởng của dịch covid-19 tại Nhật Bản, thì chúng ta chuẩn bị đến với những diễn biến tiếp theo tại đảo Oni.
Hiện tại thì 1 số thông tin của chapter mới nhất đã được hé lộ, như 1 hình thức thả thính các fan hâm mộ. Mà Oda đã thả tội gì chúng ta không đớp đúng không nào?
Sau đây mình và các bạn hãy cùng nhau đến với bài dự đoán nho nhỏ về chapter 981 của One Piece dựa trên spoiler vừa ra mắt nhé:

Đầu tiên vẫn tiếp tục nói về cuộc chiến giữa cặp đôi đầy duyên nợ: Kid và Apoo.
Theo tiết lộ thì có vẻ Apoo bị thương cũng không nhẹ sau khi ăn 1 đòn vừa mạnh vừa bất ngờ, tới mức hắn còn chưa kịp thốt lên câu nào thắc mắc về việc phụ thân của Kid là ai.
Tuy nhiên thì mình cũng dự đoán là nó không thể đủ để hạ Apoo, hắn đứng dậy và cả 2 chuyển qua đấu khẩu. Có vẻ như biết nhau quá rõ rồi nên họ không hỏi nhau bố mày là ai nữa mà tiếp tục lao vào giao chiến

Ở đây Killer cũng giải thích về năng lực của Apoo, đó là phạm vi tấn công đối thủ nằm trong vùng âm thanh mà họ nghe thấy được.
Tức là nếu giữ khoảng cách đủ xa để sóng âm không truyền tới được thì sẽ không bị trúng đòn.
Vậy thì có lẽ trái ác quỷ của Apoo hoạt động theo nguyên lý sóng âm, khoảng cách càng xa mức độ sát thương sẽ càng giảm.
Tuy nhiên không rõ chapter này có tiết lộ tên trái ác quỷ của Apoo và Kid hay là không, chúng ta sẽ cùng đợi bản chi tiết hơn và phân tích sau

Một trong số các Number xuất hiện, hắn có tên là Hatcha vs điệu cười khá bỉ ổi là “Hachacha”.
Đúng theo những dự đoán từ trước về các number thì chúng được đặt tên dựa trên các con số, có thể cũng tương ứng với sức mạnh?
“Hatchi” trong tiếng nhật có nghĩa là “số 8”, và Hatcha chắc chắn là kẻ đứng thứ 8 trong các Number.
Trước đó ở chapter 978, khi Queen giới thiệu về các Number thì có 3 kẻ đáp lại, 1 trong số đó là Hatcha với điệu cười của hắn.
2 tên kia 1 tên cười “gokiki”, có vẻ đây là tên đứng thứ 5, bởi “go” trong tiếng nhật là “số 5”.
Tên còn lại có điệu cười “kunyunyu”, có thể là cách đọc lái đi của “kyu” và tên này là “số 9”.
Tất cả đám này đều không phải người, và thuộc chủng tộc bí ẩn nào đó nên Queen mới nói rằng “Các quái vật của chúng ta đâu rồi”.
Theo mình dự đoán có lẽ chúng cùng chủng tộc với Kaido và là những thành viên đầu tiên gây dựng nên băng Bách Thú ngày nay, đó là lý do mà Kaido được gọi là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”.
Khi chapter 981 chính thức ra mắt chúng ta sẽ có ngoại hình chi tiết của Hatcha, dựa vào đó có thể sẽ so sánh với Kaido được và khẳng định suy luận của mình là đúng

Ngoài ra thì Who’s Who đã dẫn người của hắn đi tìm Yamato, hòng nhận được 1 phiếu mua hành giảm giá tới từ vị trí của các Okanban.
Trở lại với phe liên minh của Kinemon, họ đang tìm cách lẻn vào lâu đài thông qua nơi ở của 1 người trong nhóm Tobi Roppo, là Black Maria bởi nơi này không có ai.
Cơ mà có vẻ trong chap 976 Kin nói đúng “Không chừng là ta sẽ tử trận trong cuộc chiến sắp tới, bởi ta có cảm giác là mình đã vận dụng hết may mắn của bản thân mất rồi”.
Đen cho anh khi chọn lối không có ai thì lại đụng trúng ngay Bigmom, đúng là người tính không bằng trời tính, khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều =)))
Ở đoạn này còn 1 chi tiết cực kì đáng chú ý nữa khi Chopper và Bigmom 4 mắt nhìn nhau đắm đuối.
Khi chủ tịch đang trốn trong xe tăng thì Bigmom có hành động đá lông nheo ra hiệu gì đó, không biết có phải bà ta vẫn nhớ ân tình của Chopper và bé Tama khi bị trôi dạt vào bờ biển hay không?
Bởi lúc tỉnh lại bà ta vẫn biết rằng thuyền của mình bị đánh rơi khỏi con thác, bản thân bị chia cắt với các con và trôi dạt vào 1 thị trấn bẩn thỉu…
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

► “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT”.

Nguồn: https://thetanglebay.org

Xem thêm bài viết khác: https://thetanglebay.org/tong-hop/