Trong khuôn khổ Cuộc thi nấu ăn được ĐSQ New Zealand tổ chức tại Khách sạn 5 sao Caravelle TP HCM, 12 sinh viên học về ẩm thực người New Zealand và Việt Nam đã giới thiệu những món ăn tuyệt nhất và kỹ thuật nấu nướng của hai nước
Khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, nhưng các sinh viên đã chia sẻ niềm đam mê ẩm thực theo phong cách giao thoa.
Ba đội thi, mỗi đội gồm 2 sinh viên người New Zealand và 2 sinh viên người Việt Nam, đã thể hiện những kỹ năng nấu nướng trên sân khấu, trước sự chứng kiến của hơn 170 khách mời, trong đó có ông Steven Joyce – Bộ trưởng Giáo dục, Kỹ năng và Nghề nghiệp New Zealand.
Đối với Ella Ritson-Jones từ Invercargill, đây là lần đầu tiên cô tới Việt Nam và cũng là cơ hội lớn trong đời cho một người đam mê nấu ăn như cô. Cô gái 19 tuổi này đang theo học Văn bằng Đầu bếp chuyên nghiệp tại Học viện Công nghệ miền Nam- SIT New Zealand.
—///—
Công ty tư vấn du học Đức Anh, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục quốc tế sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, trường học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác. Tỷ lệ visa du học sinh Đức Anh được cấp gần như là tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH
– Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh. ĐT: 04 3971 6229
– Hồ Chí Minh: 420 Nguyễn Thị Minh Khai. ĐT: 08 3929 3995
– Hotline: 09887 09698/ 0986 888 440
– Email: duhoc@ducanh.edu.vn
– Website: www.ducanhedu.vn

Nguồn: https://thetanglebay.org

Xem thêm bài viết khác: https://thetanglebay.org/du-lich/