Game bắn cá ăn xu luôn thuộc top game online hot nhất

Cho tới hiện nay, các game online nhiều thể loại phong phú hấp dẫn cho Smartphone ra mắt liên tục. Trong đó Game bắn cá ăn xu vẫn luôn dành được sự ưu tiên hàng đầu đối với số lượng người chơi khổng lồ. Để người chơi bắn cá được điểm cao, bắn hoài mà không hết xu lại thu được nhiều cá thì người chơi cần có một số mẹo nhỏ để có thể chinh phục được trò chơi. Dưới đây là những kinh nghiệm Dabet tổng hợp từ nhiều game thủ giàu, mang trong mình lượng xu trong mơ và có kinh nghiệm chơi game bắn cá online nhiều năm.

Game bắn cá ăn xu luôn thuộc top game online hot nhất
Game bắn cá ăn xu luôn thuộc top game online hot nhất

Chiến thuật khi chơi game bắn cá ăn xu

Bất kỳ một trò chơi nào cũng có những chiến thuật để giành chiến thắng. Đối với các trò chơi game bắn cá ăn xu này cũng vậy. Các chiến thuật được Dabet liệt kê dưới đây khi chơi game bắn cá online sẽ rất hữu hiệu đấy!

Bắn cá theo đàn

Với đàn cá trung bình đến to đi theo đàn tầm 5-6 con, người chơi sử dụng 5 – 6 xu để bắn vào đàn cá. Mỗi con sẽ thu được 5 xu, đàn cá càng đi đông thì xu thu được càng lớn. Bên cạnh đó, khi có đàn cá tầm 5-6 con bơi qua luôn có một con to nhất bơi quẩn quanh cản trở người chơi bắn nên tốt nhất để bắn chính xác người chơi phải chờ và bắn khôn khéo.

Click ngay vào Trang soi kèo uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Bắn cá to, khổng lồ

Nếu người chơi đại gia có vài nghìn xu trong tài khoản, hãy sử dụng những viên đạn mắc tiền nhất để bắn cá bự hoặc nàng tiên cá. Lúc này bạn sẽ có hơn 150 xu và một lốc phần quà kèm theo.

Bắn cá đơn lẻ

Với những con cá không theo đàn mà bơi đơn lẻ, người chơi nên sử dụng đạn bình thường tầm 2 xu. Bởi vì nó không cần bắn độ lan tỏa tốt mà tập trung vào tiêu diệt mục tiêu, cứ thế nếu cá to hơn thì bắn liên tục vào nó là ăn chắc phần thắng.

Lựa chọn vũ khí thích hợp

Để bắn cá tiết kiệm mà không tốn quá nhiều xu vẫn thu được nhiều cá người chơi cần nắm được tác dụng của từng vũ khí bắn. Hãy chịu một số tiền mua vũ khí ban đầu nhưng bù lại bạn có thể bắn được vô số loại cá to nhỏ khác nhau.

Đa số người chơi xịn luôn mang bên người 7 loại vũ khí quan trọng như:

  • Giật điện: Bắn ra nhiều tia lửa điện và khống chế toàn bộ cá trong vùng bắn.
  • Bom nổ: Bắn ra một quả sẽ nổ toàn bộ cá trong vùng bắn.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần phóng xạ tăng gấp đôi điểm thưởng
  • Thuốc độc: Thả 1 lần thuốc độc có khả năng đầu độc được rất nhiều cá trong vùng, người chơi sẽ bắn được cá dễ dàng hơn.
  • Bẫy cá mập: Thả ra trên đường đi của cá mập, có thời gian là 30 giây
  • Nhân đôi Gold: Người chơi thả Item bất kỳ nào đó đều sẽ được nhân đôi Gold

Bên cạnh đó, người chơi phải khôn trong việc chọn cấp độ đạn cho phù hợp với độ mạnh của cá và nên quyết đoán vụ khí nhanh và chuẩn. Nếu thấy số lượng cá quá đông thì người chơi nên lựa chọn phóng xạ, bom nổ để ăn được số lượng cá khổng lồ.

Màn Bonus người chơi

Các màn Bonus luôn kèm nhiều phần quà hấp dẫn

Trải qua mỗi màn chơi game bắn cá đổi thưởng sẽ có những màn Bonus nữa. Bạn có thể tăng điểm tích trữ và tăng lượng xu của mình lên, tận dụng tối đa màn này nhé để nạp lại vũ khí mạnh của mình và bắn cá. Không nên bỏ qua vì nó chiếm phần rất quan trọng trong việc người chơi có những phần thưởng mới, củng cố lại đội hình vũ khí và có nhiều cơ hội kiếm xu hơn.

Đối với những mẹo nhỏ này hy vọng những người mới chơi có thể thêm cho mình nhiều kiến thức và khả năng lựa chọn vũ khí bắn cá để ăn được nhiều xu nhất mà không tốn quá nhiều công cày bừa. Tuy nhiên người chơi phải thường xuyên luyện tập để có góc bắn chuẩn nhất nhé. 

Đối với game bắn cá ăn xu người chơi được hòa vào không gian biển sâu và có nhiều giây phút giải trí hồi hộp cùng trí thông minh của mình giải quyết những đàn cá sặc sỡ. Ngoài ra với những game bắn cá ăn tiền thật còn mang nhiều kịch tính hơn nữa. Chúc những người chơi cá kiếm được thật nhiều xu và ngày càng trở thành tay chơi chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://thetanglebay.org/game