decor-phong-khach

Vào mỗi dịp đặc biệt như lễ tết hay ngày sinh nhật Sếp các bạn nhân viên luôn luôn phải đau đầu nghĩ món quà tặng ý nghĩa để lấy lòng Sếp. Điều này không chỉ tốt cho con đường thăng tiến sau này mà còn giúp công việc trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, món quà tặng ý nghĩa nào mới là thích hợp và gây ấn tượng với Sếp nhất? Cùng Decopro điểm qua một vài quà tặng dưới đây.

Bình gốm Chu Đậu Vẽ Vàng

Một trong những món quà mà bạn không thể nào bỏ qua trong các dịp tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa để lòng Sếp đó chính là những chiếc bình gốm phong thủy. Trong đó gốm sứ Chu Đậu chính là tác phẩm điển hình vừa lịch sự vừa quý giá. Sản phẩm này không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như là lời chúc may mắn, chúc phát tài phát lộc cho người nhận.

Mua ngay sản phẩm đang hot: https://decopro.vn/trang-tri-ban-lam-viec/ 

Bên cạnh đó, gốm Chu Đậu tại Hà Nội cũng là một trong những dòng gốm quý và có từ rất lâu đời trước đó. Chính vì thế món quà này không chỉ đủ tiêu chuẩn về giá trị và ngay cả ý nghĩa tinh thần mang lại cũng rất lớn. Đây cũng là món quà gây ấn tượng tuyệt vời đến Sếp.

decor-phong-khach

Bộ ấm chén, bộ ấm trà

Lấy lòng Sếp là cách tốt nhất và cũng là nhanh nhất để bạn có thể gây ấn tượng và nâng cao giá trị bản thân mình trong lòng Sếp. Từ đó giúp bản thân thuận lợi hơn trong việc thăng chức hay tiền tài rộng mở hơn. Bất kể là sếp nam hay sếp nữ thì bộ ấm chén chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa vô cùng thiết thực. Bởi hiện nay, dòng sản phẩm này được thiết kế ra không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn có tác dụng lớn trong việc trưng bày làm đẹp cho không gian đựng nó.

Hơn nữa, ấm chén từ xưa kia đã được ông cha ta quan niệm là no đủ, hạnh phúc. Vì thế món quà này được truyền tới tay sếp chắc chắn sếp sẽ hiểu được ngay ý nghĩa bên trong mà bạn muốn truyền tải. Từ đó nâng cao tình cảm đôi bên và cũng rất có lợi cho bạn trong công việc.

Móc chìa khóa ô tô

Hầu hết các Sếp hiện nay đều đã có ô tô. Thế nên một chiếc móc khóa ô tô tuy rằng nhỏ bé nhưng chắc chắn Sếp sẽ hiểu được ngay tình cảm và tầm quan trọng của Sếp trong lòng bạn. Chiếc móc khóa giúp sếp ít khi quên được chìa khóa hay đánh mất khóa. Mỗi lần lái ô tô chắc chắn sếp sẽ lại nhớ đến bạn đã tặng chiếc móc khóa này.

Ngoài ra, ngày nay các loại móc khóa cũng không chỉ có tác dụng đơn thuần là để bảo vệ chìa khóa nữa mà nó còn dùng làm vật trang trí. Hay có cả những ý nghĩa phong thủy mang bên trong. Bạn có thể tìm kiếm các loại móc với ý nghixa khác nhau, thích hợp cho cả sếp nam và sếp nữ trong các shop quà tặng đối tác.

Tượng mô hình thuyền buồm

Cuối cùng món quà mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là mô hình thuyền buồm. Mô hình này nhìn thì khá đơn giản nhưng nó lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Khi được đặt ở không gian căn phòng chắc chắn nó sẽ giúp phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế, đây chính là sản phẩm đặc biệt để bạn lấy lòng Sếp một cách nhanh nhất. Hơn nữa, nó còn mang nghĩa thuận buồm xuôi gió, đây là lời chúc tuyệt vời mà bạn có thể dành cho sếp mình. 

Hầu hết các sản phẩm được Decopro gợi ý bên trên đều được bán rất nhiều trong các shop lưu niệm hay các cửa hàng cho thuê đồ decor. Chính vì thế bán sẽ rất dễ dàng để tìm được. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://thetanglebay.org/