Thanh Trì là một huyện nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội. Nơi đây hiện đang ngày càng phát triển. Vậy nên việc mua bán nhà đất Thanh Trì cũng dần dần phổ biến hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề có nên mua nhà ở đây. Mong rằng những thông tin này bổ ích với các bạn.

Có nên mua bán nhà đất Thanh Trì?

Giá mua nhà đất Thanh Trì khá hợp lý

Do Thanh Trì là một huyện nằm ở vùng ngoại ô thành phố Hà Nội, nên giá Mua bán nhà đất Thanh Trì khá mềm. So với khu trung tâm thành phố thì giá ở đây có thể mềm hơn một nửa. Vì thế nó sẽ rất phù hợp cho những người mới đi làm, người có thu nhập thấp,…

Một điều nữa khiến giá nhà ở đây rất tốt, đó là mặc dù kinh tế khu vực này đang trên đà phát triển. Nhưng nơi đây vẫn được coi là khu vực chưa được khai thác nhiều. Thế nên so với giá của một căn nhà trong khu trung tâm thì giá cả hợp lý hơn rất nhiều.

Thanh Trì là khu vực có nhiều tiện ích trong cuộc sống

Do khu vực này đang trên đà phát triển nên có rất nhiều tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của con người. Đặc biệt, phải kể đến một số tiện ích sau đây:

Tiện ích khi mua bán nhà đất Thanh Trì

Có hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ,… phát triển

Huyện Thanh Trì có hệ thống trường học phong phú, từ mầm non đến đại học. Một số trường học cấp 2 công lập tốt nhất tại Thanh Trì như: Trường THCS Chu Văn An, trường THCS Liên Ninh, trường THCS Thị trấn Văn Điển,…

Ngoài ra trong khu vực còn có nhiều trường đại học, thuận tiện cho các bạn sinh viên đi lại học tập. Một số trường phải kể đến như là Học viện kỹ thuật mật mã, Viện công nghệ Hà Nội,…

Trong khu vực huyện còn có hệ thống bệnh viện phong phú. Điều này rất thuận tiện khi đau ốm hoặc khi nhà bạn có trẻ nhỏ, người già. Trong tình trạng khẩn cấp, bạn có thể đưa người bệnh đến bệnh viện một cách nhanh chóng nhất.

Một số bệnh viện trong khu vực phải kể đến như: Bệnh viện đa khoa Thăng Long, bệnh viện K2 Tam Hiệp,…

Khu vực còn có hệ thống chợ và siêu thị rất phong phú. Có nhiều những siêu thị mini trong huyện, thuận tiên cho cuộc sống của người dân. Còn có các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cho các em bé giải trí,….

Huyện Thanh Trì có hệ thống giao thông thuận lợi

Việc mua bán nhà  đất Thanh Trì dần trở nên phổ biến hơn cũng bởi hệ thống giao thông thuận tiện.Từ khu vực này đi vào nội thành rất thuận tiện, giao thông thông thoáng, không bị nghẽn tắc.

Có hệ thống xe bus chạy qua nhiều nên thuận tiện cho các học sinh và sinh viên đi học. Ngoài ra, khu vực còn rất gần các bến xe Giáp Bát, nước Ngầm, thuận tiện cho việc về quên của các bạn.

Dân sinh tốt, không khí thoáng đãng

Dù nền kinh tế nơi đây đang trên đà phát triển nhưng vẫn được coi là một khu vực chưa khai thác hết. Do đó, dân cứ vẫn còn thưa hơn những khu vực khác.

Nhưng chính vì dân cư còn chưa đông nên không khí nơi đây rất thông thoáng, không quá ô nhiễm. Vì thế, nếu ai muốn có một cuộc sống trong lành thì mua bán đất ở Thanh Trì là một lựa chọn khá hợp lý.

Liên kết vùng khá phong phú

Huyện Thanh Trì có khá nhiều khu công nghiệp như nhà máy pin Văn Điển, nhà máy đệm Hanvico, khu công nghiệp Ngọc Hồi,…Chính vì thế, những người làm việc trong khu này khi mua bán nhà đất Thanh Trì sẽ thuận tiện trong việc di chuyển.

Ngoài ra, khu còn có nhiều khu đô thị như  Khu đô thị Tứ Hiệp, Khu đô thị Tân Triều,… thể hiện sự phát triển.

MeeyLand sẽ giúp bạn mua bán nhà đất Thanh Trì

Để có thể lựa chọn mua bán nhà đất Thanh Trì đúng đắn, bạn hãy đến với meeyland.com – hệ sinh thái BĐS hàng đầu. Chúng tôi sẽ đem đến những thông tin chính xác, hữu ích để các bạn có thể chọn lựa một ngôi nhà ưng ý nhất.