NHỮNG BÍ QUYẾT VÀ MẸO ĐIỀU TRỊ TÓC TUYỆT VỜI BẠN SẼ MUỐN THỬ

Dầu xả tóc và các sản phẩm đặc trị có thể khá tốn kém, vậy sao bạn không thử tự làm những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên bằng cách sử dụng các thành phần có sẵn trong nhà? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết tất cả những vấn đề về tóc bằng những mẹo hack này nhé.
Nếu tóc của bạn đang mỏng dần, hãy trộn một chút sữa chua với gel lô hội, một quả chuối và một ít vitamin E. Thoa hỗn hợp lên chân tóc trong nửa giờ và chờ xem kết quả.
Nếu tóc của bạn quá xoăn, hãy lấy một nhành lô hội, cắt đôi và sau đó chà xát từ gốc tới ngọn tóc.
Nếu tóc khô bị khô, hãy lấy một nhành lô hội, trộn với một quả bơ và một ít dầu xả tóc, thoa lên tóc và vậy là xong.
Để loại bỏ màu tóc cháy nắng, hãy lấy một chiếc bút dạ màu tím, đổ mực của bút vào một chiếc cốc chứa dầu xả và thoa hỗn hợp này lên tóc.
Hãy xem đến cuối video để biết thêm một vài bí quyết mà bạn sẽ yêu thích nhé.

Dấu thời gian:
1:30 – Mặt nạ tóc dành cho tóc khô.
02:40 – Uốn tóc nhanh chóng và dễ dàng
04:53 – Ý tưởng về những kiểu tóc đi học đáng yêu
07:14 – Hướng dẫn tết tóc đẹp
09:21 – Mẹo cho tóc đuôi ngựa buộc cao
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://thetanglebay.org

Xem thêm bài viết khác: https://thetanglebay.org/lam-dep/